chống thấm dột triệt để

Chống thấm dột triệt để là việc cần làm ngay trong giai đoạn xây nhà mới nếu như bạn muốn ngôi nhà của mình bền vững sau những cơn mưa. Trong các hạng mục của chống thấm dột, ngoài những hạng mục liên quan đến thi công và kỹ thuật thì vật liệu chống thấm dột là một trong những tiêu chí quan trọng không thể thiếu.

 

 

Vậy dịch vụ chống thấm dột là gì? Dịch vụ chống thấm dột triệt để nào sẽ được khách hàng tìm tới?

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về dịch vụ chống thấm dột triệt để của công ty chúng tôi :

  1. Giá cả, tiến độ thi công công trình chống thấm dột tại nhiều địa bàn trên tỉnh thành cả nước. Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách theo đúng hạng mục sửa chữa và theo đúng tiến độ chống thấm đưa ra.
  2. Quy trình chuẩn, tiếp nhận thông tin,xử lý chống thấm nhanh và hỗ trợ nhanh nhất sau khi công trình đã được chống thấm dột, đi vào hoạt động
  3. Nhân viên chống thấm dột được qua các lớp đào tạo chuyên môn kỹ thuật chống thấm của công ty hàng năm. Bất kể một vấn đề chống thấm khó nhất, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, kể cả những khách hàng khó tính.
  4. Trước khi bàn giao cho khách hàng công trình đã được xử lý chống thấm dột xong, chúng tôi sẽ có hai ngày để nghiệm thu. Khi đã nghiệm thu xong, chúng tôi mới bàn giao cho khách . Sau một tháng, tình trạng chống thấm dột vẫn xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.
  5. cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng tìm đến dịch vụ chống thấm dột triệt để của chúng tôi,mọi chi tiết xin liên hệ:
  6. Công ty TNHH XD CHỐNG THẤM BK ĐỨC VIỆT ĐT:0904 272 558 để được hỗ trợ